Danh mục sản phẩm
Sản phẩm mới
Sản phẩm bán chạy

CÓ GÌ MỚI TẠI GIAN HÀNG KỀM NGHĨA TRONG HỘI CHỢ COSMOPROF TẠI Ý ?

Thiết kế gian hàng mới

Đến với Hội chợ quốc tế Cosmoprof lần này tại Ý, Kềm Nghĩa đã mang đến một nhà máy thu nhỏ cho phép khách hàng được tham quan quy trình sản xuất kềm hiện đại và chuyên nghiệp của một nhà sản xuất kềm lớn nhất ở Đông Dương.

Sản phẩm mới

Sản phẩm mới mà Kềm Nghĩa giới thiệu tại Hội chợ lần này có tên là EVO. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất độc quyền và đăng ký bản quyền thiết kế. Sản phẩm khẳng định sự tinh xảo của người thợ Kềm Nghĩa cũng như cái tâm khi tạo ra một cây kềm. Đặc biệt những hoa văn trên kềm được áp dụng công nghệ mới tạo sự sang trọng, đẳng cấp cho sản phẩm.

whats new at nghia nippers corporation in this march 2017_HC Y evo.png

Với sản phẩm mới này chúng tôi hứa hẹn cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm  mới tuyệt vời trong ngành chăm sóc móng.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỀM NGHĨA

Địa chỉ: 700/15 Lạc Long Quân, Phường 9, Quận Tân Bình, TP.HCM , Việt Nam

Người liên hệ: Nguyễn Phương Thụy

Điện thoại: 08.39740651 (ext:337)   Email: thuy.p@nghia.vn

Bình luận

Tin tức khác Xem tất cả

Bấm móng Kềm Nghĩa thế hệ mới

Các sản phẩm bấm móng của Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa đã được phân phối trên thị trường hơn 15 năm và được đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước tin dùng. Đa số người tiêu dùng đều đánh giá sản phẩm bấm móng Kềm Nghĩa bén, bền, đẹp.

24 Feb Infographic Bấm móng Kềm Nghĩa 360 độ

Sau một thời gian ra mắt không lâu, Bấm móng xoay 360 Thế Hệ Mới của Kềm Nghĩa đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía người tiêu dùng bởi những tính năng nổi bật mà sản phẩm này đem lại.

Top